หนังสยองส่งท้ายเดือนตุลาคม เตรียมหนีตายไปกับ “IMPETIGORE บ้านเกิดปีศาจ!” เครดิตฟรีแค่สมัครล่าสุด

IMPETIGORE

ไม่ได้ “เกิด” มาพร้อมกัน แต่ว่าจำเป็นต้องหนี “ตาย” ไปร่วมกัน เมื่อสองเพื่อนสนิทรู้เรื่องรู้ราวจริงสุดน่ากลัวของหมู่บ้านลี้ลับ พวกเธอจะเอาชีวิตรอดออกมาได้หรือเปล่า? ตามลุ้นไปกับ ” IMPETIGORE บ้านเกิดปีศาจ” 29 ต.ค. 2020 นี้ เครดิตฟรีเพียงแค่สมัครล่าสุด

เรื่องราวของ “IMPETIGORE บ้านเกิดปีศาจ” เริ่มขึ้นเมื่อ “มายา” (รับบทโดยทาร่า บาสโร) เลือกที่จะเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านเกิดของเธอ เพื่อหวังเอามรดกที่หลงเหลือของครอบครัว ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ทราบมาก่อนว่าที่ตรงนั้นเป็นยังไง และก็โชคดีที่เธอมีเพื่อนสนิทเป็นขาลุย “ดีนี่” (รับบทโดย มาริสซ่า อานิต้า) ตอบตกลงในทันทีว่าจะไปกับเธอ และนั่นก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกของทริปสยดสยองแบบไม่คาดคิด ไม่คาดฝันมาก่อน

พวกเธอมุ่งหน้าไปยังฮาโจซารี ถึงใครๆจะเตือนว่ามันแสนจะแห้งแล้ง ทุรกันดาร ลึกลับ แล้วก็น่าขนพองสยองเกล้า ก็ไม่มีอะไรต้านทานความตั้งอกตั้งใจนี้ได้! แต่ว่าเมื่อมาถึงอีกทั้งมายาแล้วก็ดีนี่จะต้องเจอกับบรรยากาศสุดวังเวง สายตาของชาวบ้านที่มองดูอย่างไม่เป็นมิตร แล้วก็ต้องพีกสุดๆเนื่องจากว่าไปรู้เรื่องรู้ราวจริงที่ถูกแอบซ่อนไว้ของหมู่บ้านลี้ลับกลางป่า แล้วงานนี้พวกเธอจะเอาชีวิตรอดออกมาได้หรือเปล่า?

ซึ่งนอกเหนือจาก “IMPETIGORE บ้านเกิดปีศาจ” เกิดสร้างมาจากฝีมือของ “โจโก อันวาร์” (Satan’s Slaves) แล้วนั้น ยังเสริมความปังด้วย2ผู้แสดงแถวหน้าของประเทศอินโดนีเซีย ไม่ว่าจะเป็น “ทาร่า บาสโร” ดาราหนังรวมทั้งนางแบบที่เคยฝากผลงานมาแล้ว ได้แก่ Killers, A Copy of My Mind หรือ Gundala เธอถูกยกให้เป็นเลิศในตัวท็อปประจำบ็อกซ์ออฟฟิศอินโดนีเซีย อย่างยิ่งจริงๆ ที่สำคัญยังชนะรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก Indonesian Film Festival 2015

“Impetigore บ้านเกิดปีศาจ” จัดเตรียมเข้าฉายส่งท้ายต.ค.ปี 2020 ฉลองสังสรรค์เทศกาลฮาโลวีนไปกับทั้งคู่ ลุ้นตั้งแต่วินาทีแรกจนถึงในที่สุด พร้อมพิสูจน์เรื่องหลอนในหมู่บ้านแห่งนี้ 29 ต.ค. 2020 นี้ ในโรงภาพยนตร์ เครดิตฟรีแค่สมัครล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *